Thông báo về việc ảnh hưởng chất lượng điện áp từ ngày 08/9/2021 trên địa bàn xã Minh Tiến

2021-09-09 09:25:00.0

Ngày 06/9/2021 điện lực Đại Từ đã có Công văn số 122/ĐLĐT-KH-KT gửi Ủy ban nhân dân xã Minh Tiến về việc ảnh hưởng chất lượng điện áp từ ngày 08/9/2021 để phục vụ thi công sửa chữa đường dây. Theo đó, Điện lực Đại Từ - Công ty Điện lực Thái Nguyên gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan, đơn vị, các hộ sử dụng điện trên địa bàn đã hợp tác, phối hợp với Điện lực Đại Từ, giúp đỡ điện lực Đại Từ hoàn thành nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian vừa qua.

Để đảm bảo độ ổn định cung cấp điện, nâng cao chất lượng điện áp. Trong tháng 9/2021, công ty điện lực Thái Nguyên thực hiện sửa chữa lớn đường dây 110kV cấp điện cho trạm 110kV Đại Từ. Dự kiến từ ngày 08/9/2021 đến ngày 28/9/2021, trong thời gian thi công sẽ thực hiện chuyển phương thức cấp điện từ bên Tuyên Quang đối với đường dây 110kV và chuyển phương thức nhận điện 35kV, 22kV nhận điện từ Trạm truyền tải Đông Bắc 3 – Thái Nguyên; Trạm Gò Đầm – Sông Công; Trạm Phú Lương và Trạm trung gian Quán Vuông, huyện Định Hóa dẫn đến chất lượng điện bị ảnh hưởng vào một số thời điểm (giờ cao điểm 11h – 13h và 17h – 20h). Các khu vực bị ảnh hưởng gồm các xã: Phú Thịnh, Minh Tiến, Phúc Lương, Phú Cường, Cát Nê, Quân Chu, Hùng Sơn, Tiên Hội, Bản Ngoại, Phú Xuyên, Yên Lãng, La Bằng, Hà Thượng.

Do vậy, Ủy ban nhân dân xã Minh Tiến thông báo tới các cơ sở sản xuất kinh doanh, hộ gia đình sử dụng điện trên địa bàn xã được biết để sắp xếp hoạt động sản xuất kinh doanh phù hợp.

Thời gian chi tiết cắt điện chuyển phương thức Điện lực Đại Từ sẽ thông báo đến khách hàng bằng tin nhắn SMS và Zalo tới các hộ sử dụng điện./.

B.N.Bích
Nguồn: Điện lực ĐT