Tin hoạt động của xã

XÃ MINH TIẾN TÍCH CỰC HOÀN THIỆN CÁC TIÊU CHÍ NÔNG THÔN MỚI

06-08-2020

XÃ MINH TIẾN TÍCH CỰC HOÀN THIỆN CÁC TIÊU CHÍ NÔNG THÔN MỚI Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đến nay xã Minh Tiến đã cơ bản đạt 16/19 tiêu chí Nông thôn mới, còn 03 tiêu chí chưa hoàn thành là: tiêu chí Cơ sơ vật chất văn hóa; tiêu chí Giao thông; tiêu chí Nhà ở dân cư, xã đang tích cực triển khai thực hiện hoàn thành 19/19 tiêu chí cuối năm 2020 với quyết tâm về đích nông thôn mới năm 2020.

XÃ MINH TIẾN TÍCH CỰC HOÀN THIỆN CÁC TIÊU CHÍ NÔNG THÔN MỚI

12-06-2020

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đến nay xã Minh Tiến đã cơ bản đạt 16/19 tiêu chí Nông thôn mới. Nhân dân trong xã đang tích cực hiến đất, tài sản, đóng góp kinh phí để hoàn thiện các công trình Nhà văn hóa, đường giao thông, kênh mương, nhà ở …theo đúng tiến độ.

Đại hội Đảng bộ xã Minh Tiến

20-05-2020

Ngày 11- 12/5, Ban chấp hành Đảng bộ xã Minh Tiến tổ chức Đại hội Đảng bộ xã Minh Tiến lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Quang – PBT TT huyện ủy, Đ/c: Lê Thanh Sơn - Ủy viên BTV huyện ủy – PCT TT UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng và 178 đảng viên chính thức về dự đại hội.

Khơi nguồn phát triển Đảng ở chi bộ nông thôn

16-01-2020

Đảng bộ thị trấn Sông Cầu (Đồng Hỷ) gồm 16 chi bộ trực thuộc, trong đó có 11 chi bộ xóm. Mặc dù nguồn phát triển Đảng không nhiều, nhất là đối tượng đoàn viên thanh niên nhưng các chi bộ nông thôn vẫn tích cực, kiên trì với các giải pháp để bồi dưỡng, kết nạp những quần chúng ưu tú vào Đảng, giúp họ trở thành những hạt nhân tích cực, rường cột của cơ sở.