Lãnh đạo địa phương thăm và tặng quà nhân dịp tết trung thu năm 2021.

2021-09-22 09:08:00.0

Do dịch bệnh covid – 19 vẫn diễn biến phức tập tại một số địa phương trên cả nước. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid – 19, xã Minh Tiến đã chỉ đạo các xóm, các trường học trên địa bàn tổ chức tết trung thu cho các cháu thiếu nhi gọn nhẹ, ý nghĩa. Từ ngày 15/9 đến 20/9/2021, đoàn thanh niên các xóm chủ trì vận động ủng hộ và tổ chức tặng quà trung thu cho thiếu nhi, không tổ chức các hoạt động văn nghệ, vui chơi giải trí tập trung đông người.

Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương cũng đã tổ chức 05 đoàn thăm và tặng quà trung thu cho 34 thiếu nhi trên có hoàn cảnh đặc biệt, con em thuộc hộ nghèo khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.

Thăm và tặng quà tại xóm Lưu Quang 2 do đồng chí Hoàng Văn Tiệm - Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn

Thăm và tặng quà tại xóm Hòa Tiến 2 và Lưu Quang 4 do đồng chí Phạm Quế Võ - Phó BTTT Đảng ủy làm trưởng đoàn

Thăm và tặng quà tại xóm Hòa Tiến 1 do đồng chí Dương Văn Bảo - Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn

Thăm và tặng quà tại xóm Trung Tâm do đồng chí Nguyễn Thị Loan - Phó chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn

Thăm và tặng quà tại xóm Lưu Quang 5 do dồng chí Vũ Thanh Hưng - Phó chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn

Thăm và tặng quà tại xóm Tân Hợp 1 và Tân Hợp 2 do đồng chí Đinh Văn Định - Chủ tịch UBMTTQ xã làm trưởng đoàn

Cũng trong dịp này Ban thường trực Hội Liên hiệp phụ nữ xã Minh Tiến cũng đến thăm và tặng quà trung thu cho cháu Trần Trang Nhung, xóm Trung Tâm. Cháu Nhung là con anh Trần Văn Chiến là cán bộ y tế làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của huyện và chị Dương Thị Hằng hội viên Hội LHPN xã.

Thăm và tặng quà cháu Trần Trang Nhung, xóm Trung Tâm

B.N.Bích