HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO, CHỈ ĐẠO CỦA ĐẢNG BỘ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

2021-07-26 10:28:00.0

Sáng 26/7/2021, Đảng bộ xã Minh Tiến tổ chức Hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo 6 tháng đầu năm; Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Tới dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Tiệm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Quế Võ – Phó BTTT Đảng ủy; đồng chí Dương Văn Bảo – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; thường trực HĐND xã; trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội; cán bộ công chức UBND; Bí thư chi bộ và gần 60 đảng viên chi bộ cơ sở.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19, hội nghị không tổ chức toàn Đảng bộ mà tổ chức rút gọn với 1/3 số đảng viên Đảng bộ. Trước khi tham gia hội nghị các đồng chí tham dự hội nghị được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang và thực hiện giãn cách trong quá trình dự họp.

Tại hội nghị, thường trực Đảng ủy đã thông qua báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy 6 tháng đầu năm; xây dựng, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; Thông qua một số nội dung kết quả hội nghị lần thứ 3 Ban chấp hành TW Đảng khóa XIII; các đồng chí dự hội nghị cũng đã đóng góp ý kiến vào báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy 6 tháng đầu năm.

Cũng tại hội nghị đã diễn ra Lễ trao huy hiệu 40, 55 năm tuổi đảng cho 4 đồng chí Đảng viên thuộc các chi bộ Tân hợp 1, Hòa Tiến 1, Trung Tâm./.

B.N.Bích