Công đoàn cơ sở VP HĐND& UBND huyện Đại Từ đã kết nghĩa với Công đoàn cơ sở xã Minh Tiến

2023-06-01 14:31:00.0

Thực hiện theo kế hoạch của hai đơn vị Công đoàn về việc tổ chức giao lưu giữa Công đoàn Văn phòng HĐND, UBND huyện Đại Từ và Công đoàn cơ sở xã Minh Tiến. Nhằm Tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên công đoàn của 2 đơn vị giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong đời sống và về chuyên môn, qua đó tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa 2 đơn vị, góp phần đổi mới các nội dung hoạt động, tạo khí thế, động lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Đại Từ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028,

Ngày 26 tháng 05 năm 2023 tại xã Minh Tiến  được sự nhất trí của Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện Đại Từ, lãnh đạo Đảng ủy xã Minh Tiến và sự thống nhất của hai đơn vị, Công đoàn VP HĐND&UBND huyện Đại Từ, Công đoàn cơ sở xã Minh Tiến phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng công nhân năm 2023 và hướng tới Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Đại Từ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tại hội nghị Công đoàn Văn phòng HĐND & UBND huyện Đại Từ đã trao 02 xuất hỏng bổng cho học sinh có hoàn cảnh đực biệt đã vươn lên trong học tập và đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. Sau hội nghị Công đoàn hai đơn vị đã tổ chức giao lưu bóng đá trên sân Vận động xã Minh Tiến. Trận bóng đã được các cầu thủ xuất sắc đến từ Đoàn viên công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND & UBND huyện Đại Từ và Công đoàn cơ sở xã Minh Tiến biểu diễn để lại cho đoàn viên Công đoàn hai đơn vị các cổ động viên rất nhiều kỷ niệm đẹp; tạo mối đoàn kết gắn bó giữa công đoàn cơ sở của hai đơn vị! sau đây là một số hình ảnh hoạt động của hai đơn vị:

Đinh Mến
UBND xã Minh Tiến