Xã Minh Tiến tổ chức phát động “Tuần cao điểm tết vì người nghèo” xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-01-19 14:59:00.0

Ngày 19/01/2024 tại nhà văn hóa xã Minh Tiến, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Minh Tiến, tổ chức phát động “Tuần cao điểm tết Vì người nghèo” xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đến dự lễ phát động có ông Đặng Cương Quyết - Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện Đại Từ; bà Dương Thị Thanh Luyến - Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Đại Từ; bà Nguyễn Thị Sáu - Trưởng ban quản lý dự án APM Đại Từ; bà Đàm Thị Mai và ông Nguyễn Đức Chính - Đại diện Công ty Vàng bạc đá quý - Vận tải Văn Phúc và các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm, ủng hộ “Tuần cao điểm tết Vì người nghèo” xuân Giáp Thìn năm 2024 của xã Minh Tiến.

Đại biểu xã Minh Tiến có ông Nông Đình Điệp - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; ông Hoàng Văn Tiệm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Phạm Quế Võ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã và các ông bà lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ công chức xã; lãnh đạo các trường học, trạm y tế; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm và các hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Minh Tiến năm 2024.

Ông Hoàng Văn Tiệm - Phát biểu khai mạc.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - triển khai quyết định thành lập Ban chỉ đạo

“Tuần cao điểm tết Vì người nghèo” xuân Giáp Thìn năm 2024 của xã Minh Tiến

Ông Phạm Quế Võ - Triển khai kế hoạch phát động “Tuần cao điểm tết Vì người nghèo” xuân Giáp Thìn năm 2024

Hội nghị nghe ông Nông Đình Điệp - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, phát động “Tuần cao điểm tết Vì người nghèo” xuân Giáp Thìn năm 2024.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Tại hội nghị Ban chỉ đạo “Tuần cao điểm tết Vì người nghèo” xuân Giáp Thìn năm 2024 xã Minh Tiến, đã tiếp nhận ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ số tiền là: 52.560.000đ

Một số hình ảnh trao tặng ủng hộ “Tuần cao điểm tết Vì người nghèo” xã Minh Tiến

xuân Giáp Thìn 2024 cho xã

Tại hội nghị trao 41 xuất quà, trị giá 600.000đ/xuất cho 41 hộ nghèo; 21 xuất quà trị giá 500.000đ/xuất cho 21 hộ cận nghèo trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh trao quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo tại hội nghị

Viết bài: Nguyễn Văn Hải - Công chức Văn hóa - Xã hội xã Minh Tiến
Nguồn tin: UBND xã Minh Tiến