Xã Minh Tiến tổ chức lễ phát động ngày ra quân thực hiện xây dựng nông thôn mới năm 2024

2024-03-02 08:08:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-UBND ngày 15/02/2024 của UBND huyện Đại Từ về phát động đợt thi đua “Đại Từ quyết tâm, chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao” năm 2024. Ngày 02/3/2024 tại nhà văn hóa xã Minh Tiến, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Minh Tiến và Tổ công tác số 18 thực hiện ngày ra quân xây dựng nông thôn mới huyện Đại, tổ chức lễ phát động ngày ra quân thực hiện xây dựng nông thôn mới năm 2024.

Đến dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Văn Bình - Huyện ủy viên, Trưởng phòng LĐTBXH; đồng chí Trương Thị Kim Thanh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Dân tộc huyện Đại Từ và cán bộ, chuyên viên Phòng LĐTBXH, Phòng Dân tộc huyện; đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nông Đình Điệp - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Tiệm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã;

Đến dự lễ phát động còn có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội; Cán bộ công chức; Đoàn viên Công đoàn xã Minh Tiến; Lãnh đạo các trường học, trạm y tế xã và các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm 10 xóm trên địa bàn xã.

Đồng chí Đinh Văn Định - Phó chủ tịch UBND xã triển khai kế hoạch ra quân tháng 3 năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Huyện ủy viên, Trưởng phòng LĐTBXH huyện, phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy, Phát biểu phát động ngày ra quân.

Sau lễ phát động, các đại biểu dự hội nghị xuống các xóm cùng lao động vệ sinh môi trường cùng các cơ quan và các xóm trên địa bàn xã Minh Tiến

Một số hình ảnh tại lễ phát động và ngày ra quân xây dựng nông thôn mới.

Viết Bài: Nguyễn Văn Hải - Công chức VHXH xã Minh Tiến
Nguồn tin: UBND xã Minh Tiến