Xã Minh Tiến tổ chức lễ chúc thọ Người cao tuổi năm 2024

2024-02-22 10:42:00.0

Ngày 22/02/2024 tại Nhà văn hóa xã Minh Tiến, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Hội người cao tuổi xã Minh Tiến, long trọng tổ chức lễ mừng thọ cho 69 người cao tuổi năm 2024.

Công tác mừng thị đã trở thành truyền thống mỗi dịp Tết đến, Xuân về, xã Minh Tiến đều trang trọng tổ chức mừng thọ cho các cụ cao tuổi, với ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự tôn trọng, sự kính trọng với người cao tuổi. Lễ mừng thọ với mong muốn mừng các cụ được sống lâu, sống khỏe, đem lại nhiều niềm vui để các cụ tiếp tục phấn khởi, vui vẻ sống cùng con cháu lâu hơn, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm để xây dựng gia đình, xã hội ngày càng phát triển.

Đến dự lễ chúc thọ, có ông Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy; ông Nông Đình Điệp - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; ông Hoàng Văn Tiệm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các ông bà lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã Minh Tiến.

Đặc biệt đến dự lễ có 69 cụ người cao tuổi trên địa bàn xã được mừng thọ và rất đông con cháu của các cụ đến dự và chúc mừng các cụ được mừng thọ.

Ông Nguyễn Văn Độ - Chủ tịch Hội người cao tuổi phát biểu khai mạc, nêu mục đích, ý nghĩa công tác tổ chức lễ mừng thọ người cao tuổi.

Ông Hoàng Văn Tiệm - Phó bí thư Đảng ủy, CT UBND xã phát biểu, chúc mừng các cụ cao tuổi được mừng thọ

Một số hình ảnh tại lễ chúc thọ

Viết bài: Nguyễn Văn Hải - Công chức Văn hóa - Xã hội xã Minh Tiến
Nguồn tin: UBND xã Minh Tiến