UBND xã Minh Tiến, tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II năm 2024.

2024-04-05 09:40:00.0

Ngày 04/04/2024 tại nhà văn hóa xã Minh Tiến, UBND xã Minh Tiến, tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác quý 1, triển khai nhiệm vụ công tác quý 2 năm 2024.

Đến dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Bí Thư Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Tiệm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ công chức; lãnh đạo các trường học, trạm y tế; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm trên địa bàn xã Minh Tiến.

Đồng chí Hoàng Văn Tiệm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, quán triệt chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Vũ Thị Kim Thoa - Phó chủ tịch UBND xã, Báo cáo kết quả công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024.

Trong quý I năm 2024, Kinh tế - Xã hội xã Minh Tiến tiếp tục tăng trưởng tốt, địa phương đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch; Công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực được tập trung triển khai có hiệu quả như quản lý đất đai, tài nguyên khoáng sản, quản lý bảo vệ rừng, an ninh trật tự, an toàn xã hội; Công tác giáo dục - Y tế luôn duy trì và phát huy tốt chức năng nhiệm vụ của ngành. Hoạt động văn hóa - văn nghệ thể dục thể thao và thông tin tuyên truyền được duy trì và phát huy tốt, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao được triển khai kịp thời; Công tác tổ chức và hoạt động của bộ máy chính quyền được duy trì đảm bảo quy chế đề ra, cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ổn định, công tác quốc phòng được củng cố vững chắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng địa phương.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy xã, đánh giá cao công tác chỉ đạo, điều hành của UBND xã trong thực hiện nhiệm vụ công tác quý I, đề nghị tập thể UBND xã tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ kế hoạch đề ra trong quý II năm 2024.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Người viết bài: N Hải
Nguồn tin: UBND xã Minh Tiến