Tổ chức giải thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-02-13 11:00:00.0

Sáng ngày 13/02/2024, tức ngày mừng 4 tết Nguyên đán Giáp Thìn, tại sân vận động xã Minh Tiến, Ban tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân xã Minh Tiến, long trọng khai mạc giải thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đến dự lễ khai mạc, có ông Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy; ông Nông Đình Điệp - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; ông Hoàng Văn Tiệm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các ông bà trong Ban tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân xã Minh Tiến.

Một số hình ảnh đại biểu dự giải

Giải thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn xã Minh Tiến năm 2024 tổ chức gồm: Giải bóng đá nam thanh niên, giải bắt đầu tổ chức thi đấu từ ngày 03/02/3024, tham gia giải có 06 xóm trên địa bàn xã; Giải cờ tướng, đăng ký tham gia có 16 kỳ thủ đến từ các xóm trên địa bàn xã; Trò chơi bịt mắt bắt vịt; Trò chơi bịt mắt đánh trống.

Giải thể thao thu hút rất đông đảo các tầng lớp nhân dân đến xem và cổ vũ. Kết thúc giải thể thao, Ban tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao gồm:

Môn bóng đá nam: Giải Nhất đội bóng đá trẻ xóm Trung Tâm; giải Nhì đội bóng đá xóm Lưu Quang; giải Ba xóm Tân Hợp và đội bóng 8, 9X xóm Trung Tâm.

Một số hình ảnh trao thưởng môn Bóng đá

Môn cờ tướng: Giải nhất ông Trần Xuân Nghiệp, giải Nhì ông Hoàng Mạnh Dũng; giải Ba ông Trần Quang Thơ và ông Hoàng Văn Hựu.

Một số hình ảnh trao thưởng môn Cờ tướng

Trò chơi bịt mắt bắt vịt; Trò chơi bịt mắt đánh trống thu hút rất đông nhân dân tham gia, những người thắng cuộc được Ban tổ chức trao thưởng ngay sau khi thắng cuộc.

Một số hình ảnh trao thưởng trò chơi

Một số hình ảnh tại giải thể thao

Viết bài: Nguyễn Văn Hải - Công chức Văn hóa - Xã hội xã Minh Tiến
Nguồn tin: UBND xã Minh Tiến