Lễ công bố quyết định công nhận chi bộ Quân sự xã Minh Tiến

2024-03-11 16:38:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 145-KH/HU ngày 22/01/2024 của Huyện ủy Đại Từ, về việc chỉ đạo và tổ chức thành lập chi bộ Quân sự xã, thị trấn; Kế hoạch số 67-KH/ĐU ngày 29/01/2024 của Đảng ủy xã Minh Tiến, về việc Tổ chức thành lập chi bộ Quân sự xã Minh Tiến; Quyết định số 173-QĐ/ĐU ngày 11/03/2024 về việc thành lập chi bộ Quân sự xã Minh Tiến. Chiều ngày 11/03/2024 tại hội phòng họp UBND xã Minh Tiến, Đảng ủy xã Minh Tiến, tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã.

Đến dự lễ công bố quyết định có đồng chí Nguyễn Thị Loan - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Lê Thị Phương Chi - Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Trung Tá Đỗ Hữu Quyết - Chính trị viên phó Ban chỉ huy Quân sự huyện Đại Từ. Đại biểu xã Minh Tiến, có đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nông Đình Điệp - Phó bí thư Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Tiệp - Phó bí Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Minh Tiến; Đến dự lễ công bố quyết định còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, Trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức xã, Các đồng chí Bí thư chi bộ trên địa bàn xã. Các đồng chí đảng viên chi bộ Quân sự xã nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tại buổi lễ, nghe đồng chí Nông Đình Điệp - Phó bí thư Đảng ủy, công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã Minh Tiến. Chi bộ được thành lập gồm các đồng chí đảng viên, đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự xã, làm Bí thư chi bộ Quân sự xã; đồng chí Hoàng Tiến Tùng - Ủy viên BCH Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã làm Phó bí thư chi bộ Quân sự; đồng chí Hoàng Văn Tiệm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Đàm Văn Thắng - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS xã; đồng chí Nguyễn Thanh Huỳnh - Ủy viên BCH Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS xã; đồng chí Nguyễn Thế Huy - Trung đội trưởng Trung đội cơ động xã là đảng viên chi bộ Quân sự

Đồng chí Nguyễn Thị Loan - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Lê Thị Phương Chi - Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Thị Loan phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Bí thư chi bộ Quân sự phát biểu nhận nhiệm vụ.

Người viết bài: N. Hải
Nguồn tin: Đảng ủy xã Minh Tiến