Hội đồng nhân dân xã Minh tiến tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ ba

2024-01-15 10:14:00.0

Ngày 15/01/2024, Tại nhà văn hóa xã Minh Tiến, Hội đồng nhân dân xã tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ ba.

Tham dự kỳ họp có đồng chí Ngô Thế Bình - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Loan - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Đồng chí Trịnh Quốc Việt - Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Phó trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Đại biểu xã Minh Tiến, đồng chí Nông Đình Điệp - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Quế Võ - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Văn Tiệm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã và 20 đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Phạm Quế Võ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc hội nghị.

Thực hiện Thông báo của Ban thường vụ Huyện ủy Đại Từ, cho phép xã Minh Tiến được bầu thêm 01 phó chủ tịch UBND xã, Đảng ủy xã Minh Tiến đã thực hiện quy trình xây dựng nhân sự 5 bước về công tác cán bộ. Tại Kỳ họp chuyên đề lần thứ ba, HĐND xã thực hiện bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND xã Minh Tiến nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Hoàng Văn Tiệm - Chủ tịch UBND xã,  Thông qua tờ trình đề nghị bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND xã.

Nhân sự bầu chức danh Phó chủ tịch UBND xã là đồng chí Đinh Văn Định - Chủ tịch UBMTTQ xã. Qua quá trình thực hiện quy trình bầu cử, đồng chí Đinh Văn Định trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND xã Minh Tiến nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Đinh văn Định phát biểu nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo Huyện ủy và lãnh đạo xã Minh Tiến tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Viết bài: Nguyễn Văn Hải - Công chức Văn hóa - Xã hội xã Minh Tiến.
Nguồn tin: Hội đồng nhân dân xã Minh Tiến