Hội nghị công bố Quyết định của Huyện ủy Đại Từ về công tác cán bộ

2024-01-31 14:42:00.0

Sáng ngày 31/01/2024, tại UBND xã Minh Tiến, Huyện ủy Đại Từ tổ chức hội nghị công bố Quyết định số 3877-QĐ/HU, ngày 11/01/2024 của Ban thường vụ Huyện ủy Đại Từ, về việc điều động đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Phó trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Đại Từ, tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Minh Tiến, nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 01/02/2024.

Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Duy Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đại Từ; đồng chí Nguyễn Thị Loan - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Đại Từ; đồng chí Trần Đăng Minh - Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Đại Từ; đồng chí Đặng Cương Quyết - Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện. Đến dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban tổ chức Huyện ủy, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thông huyện Đại Từ.

Về đại biểu xã Minh Tiến có đồng chí Nông Đình Điệp - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Tiệm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Ủy viên BCH Đảng ủy, Cán bộ công chức xã; Bí thư chi bộ, Trưởng xóm trên địa bàn xã Minh Tiến.

Hội nghị nghe đồng chí Lê Thị Phương Chi - Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, công bố Quyết định số 3877-QĐ/HU, ngày 11/01/2024 của Ban thường vụ Huyện ủy Đại Từ, về việc điều động đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Phó trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Đại Từ, tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Minh Tiến, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Lê Thị Phương Chi công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí Phạm Duy Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trường Sơn.

Đồng chí Phạm Duy Hùng phát biểu giao nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy xã Minh Tiến phát biểu nhận nhiệm vụ.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Minh Tiến tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trường Sơn.

Tập thể Cán bộ cơ quan Phòng Tài chính - Kế hoạch tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trường Sơn.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Viết bào: Nguyễn Văn Hải - Công chức Văn hóa - Xã hội xã Minh Tiến
Nguồn tin: Đảng ủy xã Minh Tiến