Hội liên hiệp phụ nữ xã Minh Tiến tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ mở rộng chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

2024-03-04 09:53:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 54/KH - BTV ngày 20/02/2024, của Ban thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ xã Minh Tiến, về việc tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ mở rộng, chào mừng 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong 2 ngày, ngày 02 và ngày 03 tháng 3 năm 2024, tại sân trường Tiểu học và THCS xã Minh Tiến, Hội LHPN xã Minh Tiến tổ chức thi đấu giải bóng chuyền hơi.

Bà Bùi Thị Luật chủ tịch Hội LHPN phát biểu khai mạc

Khung cảnh sân thi đấu

Tham dự giải thi đấu nội bộ có 8 đội bóng chuyền hơi nữ, đến từ các đội: Đội Trường Tiểu học Trường trung học cơ sở, đội Trung Tâm 1, đội Tân Hợp 2, đội Trung Tâm 2, đội Lưu Quang 5, đội Tân Hợp 1, đội Lưu Quang 1+4, và Trường Mầm Non.

Tham dự giải đấu mở rộng có 7 đội bóng chuyền hơi nữ, đến từ các đơn vị: Đội Trung Tâm, đội Trường Học, đội Tân Hợp 1 xã Minh Tiến và các đội khách mời gồm: đội Trường Tiểu học, đội xóm Làng Luông, đội xóm Bình Tiến xã Bình Thành; đội xóm Phúc Tiến xã Phúc Lương.

Trọng tài Tô Thành Luân phát biểu tuyên thệ

Vận động viên Nguyễn Thị Nga phát biểu tuyên thệ

Một số bình ảnh lễ khai mạc

Các đội bóng tham dự giải, được chia thành 4 bảng, 2 bảng thi đấu nội bộ và 2 bảng thi đấu mở rộng.

Trải qua 2 ngày thi đấu, 15 đội thi đấu đã cống hiến cho khán giả 27 trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn … Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường chuyền bóng đẹp mắt, nhận được sự yêu mến và cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Giải thi đấu đem lại những nụ cười của niềm vui chiến thắng, bên cạnh đó cũng có sự nuối tiếc của các đội, xong hơn tất cả các đội thi đấu đều là những người chiến thắng trong lòng người hâm mộ và đặc biệt hơn cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các vận động viên đến từ các cơ quan và các vận động viên đến từ các xóm trong xã và các xã bạn. Giải bóng chuyền được Hội LHPN xã Minh Tiến tổ chức, thiết thực lập thành tích chào mừng 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Kết quả thi đấu Ban tổ chức trao cờ và giải thưởng cho các đội thi đấu giải nội bộ:

Giải nhất đội Trung Tâm 2 và giải Nhì đội Trung Tâm 1;

Giải Ba đội Trường TH & THCS, đội Trường Mầm Non

Giải Khuyến khích đội Lưu Quang 1+4, đội Lưu Quang 5; đội Tân Hợp 1, đội Tân Hợp 2.

Ban tổ chức trao cờ và giải thưởng cho các đội thi đấu giải mở rộng:

Giải Nhất đội Trường Tiểu học Bình Thành, giải Nhì đội xóm Trung Tâm xã Minh Tiến.

Giải Ba đội xóm Phúc Tiến xã Phúc Lương, đội xóm Bình Tiến xã Bình Thành.

Giải Khuyến khích đội Trường học, đội Tân Hợp 1 xã Minh Tiến; đội Làng Luông xã Bình Thành.

Một số hình ảnh đẹp tại giải đấu.

Tác giả: NV Hải
Nguồn tin: Hội LHPN xã Minh Tiến