Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Minh Tiến lần thứ V nhiệm kỳ 2024 - 2029

2024-04-15 16:24:00.0

Ngày 14/04/2024, tại nhà Văn hóa xã Minh Tiến, Hội LHTN Việt Nam xã Minh Tiến tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tham dự đại hội gồm có: Anh Phạm Việt Dũng- UVBTV Huyện đoàn, PCT thường trực hội LHTN Việt Nam huyện Đại Từ; Ông Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy xã; ông Hoàng Văn Tiệm - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy; thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ; đại diện các tổ chức chính trị - xã hội; các tổ chức xã hội đặc thù; các đồng chí công chức, cán bộ chuyên môn thuộc UBND xã; đại diện các cơ quan đóng trên địa bàn; các anh/chị nguyên chủ tịch hội qua các thời kỳ; cùng với sự có mặt của 50 đại biểu đại diện cho 250 hội viên trên địa bàn xã.

Anh Nguyễn Thanh Huỳnh - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Minh Tiến khóa V, nhiệm kỳ 2019 - 2024 phát biểu khai mạc Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2019 - 2024, công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn xã Minh Tiến đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực, thu hút nhiều thanh niên hưởng ứng và tham gia. Nhiệm kỳ 2024 - 2029 với khẩu hiệu hành động “TUỔI TRẺ XÃ MINH TIẾN ĐỔI MỚI, ĐOÀN KẾT, XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG NÔNG THÔN MỚI GIẦU ĐẸP, VĂN MINH”

Với tinh thần tập trung cao độ, Đại hội đã hiệp thương chọn ra 11 thành viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã; anh Nguyễn Thanh Huỳnh được hiệp thương giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Minh Tiến, anh Đinh Quang Đề được hiệp thương giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã; và anh Hoàng Văn Tư giữ chức danh Uỷ viên phụ trách công tác kiểm tra Uỷ ban Hội khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương cử 3 Đại biểu chính thức và 01 Đại biểu dự khuyết dự Đại hội cấp trên.

Viết bài N. Hải
Nguồn tin: Hội LHTN Việt Nam xã Minh Tiến