Công bố quyết định luân chuyển cán bộ

2021-01-18 10:14:00.0

Ngày 15/1, huyện ủy Đại Từ tổ chức công bố quyết định luân chuyển và chỉ định đồng chí Trương Thị Kim Thanh UVBCH đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ giữ chức vụ bí thư đảng ủy xã Phú Lạc nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự có đồng chí Phạm Duy Hùng UVBCH đảng bộ tỉnh TN, bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định số 287, ngày 12/1/2021 của Ban thường vụ huyện ủy về việc luân chuyển và chỉ định đồng chí Trương Thị Kim Thanh UVBCH đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ giữ chức vụ bí thư đảng ủy xã Phú Lạc nhiệm kỳ 2020 – 2025. kể từ ngày 12/01/2021.  Tại hội nghị đồng chí Phạm Duy Hùng UVBCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư huyện ủy Đại Từ đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Thị Kim Thanh; đồng thời đề nghị trên cương vị công tác mới đồng chí luôn phát huy năng lực công tác, phối hợp trong công tác lãnh đạo, điều hành góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội của xã Phú Lạc, xây dựng xã Phú Lạc đạt xã nông thôn mới nâng cao trong thời gian sớm nhất.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trương Thị Kim Thanh trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời hứa sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực, giữ gìn phẩm chất chính trị, đoàn kết một lòng, cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Phú Lạc hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng, giao phó.

T/h: Thu Phương – Quang Tuấn