CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ

2021-01-06 10:29:00.0

Ngày 04/01, Huyện ủy Đại Từ đã tổ chức hội nghị công bố quyết định luân chuyển cán bộ. Dự chương trình có đ.c Phạm Duy Hùng - UVBCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Xuân Quang - PBT TT HU; đ/c Phạm Quang Anh - PBTHU, Chủ tịch UBND huyện.

Theo quyết định đ/c Nguyễn Văn Cừ - UVBTVHU, Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện nhận nhiệm vụ và giữ chức Chánh Văn phòng Huyện ủy; đ/c Đặng Cương Quyết - UVBCH đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Cù Vân luân chuyển và giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND -UBND huyện; đ/c Nguyễn Văn Bình - UVBCH đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng Huyện ủy luân chuyển và chỉ định chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Cù Vân nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát huy hiệu quả trong thực hiện đột phá công tác cán bộ của nhiệm kỳ 2015-2020 đã đạt được nhưng kết quả nổi bật, được tỉnh ghi nhận, trong nhiệm kỳ này huyện ủy Đại Từ tiếp tục thực hiện công tác cán bộ một cách bài bản, phù hợp với điều kiện của từng đơn vị, địa phương.

Phát biểu giao nhiệm vụ, lãnh đạo Huyện ủy đề nghị các đồng chí được nhận quyết định giữ các vị trí và nhiệm vụ mới tiếp tục trau dồi, rèn luyện, nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy năng lực, sở trường của tập thể cơ quan, đơn vị vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đ/c được nhận quyết định hứa sẽ mang hết tâm sức, trí tuệ, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thành công các chỉ tiêu, kế hoạch, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

T/h: Huyền Trang - Quang Tuấn.