HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐẢNG BỘ NĂM 2021

2022-01-14 15:00:00.0

Sáng 14/01/2022, Đảng bộ xã Minh Tiến đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và Tổng kết Đảng bộ năm 2021; Phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Tới dự Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Thị Loan – Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy; đồng chí: Đặng Cương Quyết - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện phụ trách xã. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Phạm Quế Võ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Dương Văn Bảo - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND; Đồng chí Nguyễn Thị Loan - Phó chủ tịch HĐND; các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã.

Năm 2021, Đảng bộ xã Minh Tiến có 195 đảng viên, 10 chi bộ nông thôn và 05 chi bộ cơ quan trực thuộc. Tại hội nghị, Đảng bộ xã đã có Báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế xã hội năm 2021; Phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu năm 2022 và thảo luận, tham gia ý kiến đóng góp vào báo cáo tổng kết Đảng bộ.

Trong năm qua, Đảng bộ xã Minh Tiến được Huyện ủy Đại Từ đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021. Đạt được những kết quả quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Cũng tại hội nghị, Đảng bộ xã đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm năm tuổi Đảng cho đảng viên: Đỗ Xuân Cách và biểu dương khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021./.

B.N.Bích
Ảnh: Thanh Huỳnh - N.Bích